Giới thiệu

Công ty TNHH Công Nghiệp Long Cương chuyên cung cấp nguyên phụ liệu cho ngành dệt may. Sản phẩm kinh doanh chủ yếu bao gồm:

 

  • Chỉ may áo sơ mi, quần tây, áo thun xuất khẩu
  • Chỉ may giày dép, túi xách, balo, chỉ may bao jumbo, ghế sofa
  • Chỉ may quần Jean, Kaki
  • Sợi dệt Nhãn mác (Nhãn dệt), dệt logo hoặc hình bất kỳ theo yêu cầu khách hàng.
  • Dây đai, dây viền cotton / Polyester
  • Chỉ may thêu

 

Thế mạnh của chúng tôi là chi phí sản xuất thấp nhất và chất lượng cao nhất thông qua việc quản lý đơn giản, Chất lượng chỉ bền chắc, dẻo dai, không phai màu, đúng số mét. với chất lượng ổn định, chỉ may của chúng tôi phân phối góp phần làm giãm chi phí sản xuất của bạn, thời gian may và đảm bảo tân dụng tuyệt đối nâng xuất máy của bạn bằng cách giảm : Đứt chỉ - gãy kim – ngừng máy – chỉnh máy – xỏ chỉ lại phục vụ chu đáo - Ân cần - giải quyết tất cả những yêu cầu cho khách hàng tồn kho tối thiểu, giao hàng linh hoạt, loại bỏ tất cả các hoạt động không làm nên giá trị gia tăng…

 

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Chỉ may Long Cương đảm bảo cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.

 

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Chỉ may Long Cương. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.


 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP LONG CƯƠNG

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0903.380.248

- 0903 380 248